ขอสอบถามหน่อยคะ

ค่าคลอด+ทำหมัน+ค่าห้องพิเศษ โรงพยาบาลบางพลีเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมดเท่าไรคะ

2 ตอบกลับ

ห้องพิเศษบางพลีไม่มีแล้วนะคะ​ ให้ผู้โควิด​หมดแล้ว​ เราคลอดเดือนหน้าหมอแจ้งมาแล้วค่ะ​ ถ้ามีสิทธิ์บัตรทองก็เสียแค่30บาทค่ะ​ ถ้าประกันสังคม​ คลอดเอง10000​ ทำหมันฟรี​ค่ะ​ ผ่าคลอด15000​ ห้องรวมคืนละ500หรือป่าวไม่แน่ใจค่ะ​ บ้านนี้ฝากพิเศษผ่าคลอดหมอคิดเบ็ดเสร็จให้​ 26000ค่ะ

3y ago

คลอดเดือนหน้าเหมือนกันเลยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

ผ่าห้องพิเศษประมาณเท่าไรค่ะของโรงพยาบาลบางพลี