ขอกำลังใจจากเหตุการณ์ ค่าNTDเสี่ยงสูง

ค่าNTDของเรา1:2หมอให้เจาะน้ำคร่ำวันที่19ธ.ค ตอนนี้เครียดมากค่ะ แม่ๆท่านไหนเจอเหตุการณ์แบบเราแล้วลูกออกมาปกติแข็งแรงบ้างค่ะ ขอกำลังใจ😭

5 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ 1:45 หมอให้ซาวดูก่อนค่ะ ว่าไขสันหลังเส้นประสาทผิดปกติไหม ไม่เชื่อมกันรึป่าว แต่ซาวออกมาแล้ว สันหลังน้องปกติดีค่ะ

1y ago

คลอดแล้วค่ะ น้องปกติดี แข็งแรงค่ะ

ตอนนี้เป็นไงบ้างคะ ทางนี้ก็เสี่ยงเหมือนกันกังวลมากเลยค่ะ😢

1y ago

เป็นไงบ้างคะเหมือนกัน

พึ่งเจาะวันนี้เลยค่ะขอให้ผ่านไปด้วยดี

2y ago

ต้องมีผลเลือดเสี่ยงด้วยค่ะ

ผลเป็นยังไงบ้างคะบ้านนี้ก็1:2ค่ะ

1y ago

ทุกอย่างปกติแล้วค่ะอาจารย์หมอซาวน์ดให้ละเอียดจากเครื่องซาวน์ดตัวใหญ่ไม่พบความผิดปกติค่ะ..ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ🥰

เป็นเหมือนกันผลยังไงบ้างคะNTD