ค่าNTD 1:2

ท้องแรก ค่าNTD 1:2 สุดท้ายต้องยุติการตั้งครรภ์ใน17วีคกับ3เดย์ น้องออกมาไม่มีกระโหลกศีรษะหุ้มสมอง บ้านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ แล้วถ้าอยากจะท้องอีกมีโอกาสเป็นเหมือนท้องแรกอีกไหม #แม่ๆช่วยแนะนำวิตามินบำรุงดีๆนอกเหนือจากโฟล์คหน่อยได้ไหมค่ะเพื่อไม่ไห้ประวัติซ้ำรอย

ค่าNTD 1:2
1 ตอบกลับ

โอกาสมีเสมอคะ ถ้าจะท้องอีก แนะนำปรึกษาหมอ หรือ ท้องแล้ว รีบไปฝาก จะได้ตรวจหาคว่มเสี่ยงและรักษาได้ทัน😊