เสียงหัวใจของเด็กในท้องต่อจากสัปดาห์ที่แล้ว

ค่ะและวันนี้หมอที่คลินิกนัดก็มาถึง และได้ทำการซาวหน้าท้องเหมือนเดิน แล้วก็ไม่เจอตัวเด็ก หมอเลยซาวภายในอีกรอบ ผลออกวันที่22ต.ค62ตัวเด็กในท้องมีความยาว0.55ผ่านมา1สัปดาห์วันที่29ต.ค62 ความยาวของเด็ก1.54 และซาวก็ยังไม่เจอหัวใจเด็กอีก ทางคลินิกเลยส่งตัวไปโรงพยบาลค่ะ แต่หมอทางคลินิกบอกว่าตัวไม่แข็งแรง หรือคุณแม่ทานยาอะไรมาบ้างป่าว หรือไม่ก็เกิดอุบัติเหุตท้องกระแทกหรือป่าว แต่เราไม่เคยกินยาอะไรและไม่ได้กระแทกอะไรทั้งนั้นค่ะ รอพรุ่งนี้อีกทีค่ะหลังกลับจากโรงพยบาล และจะมาเล่าให้ฝังอีกน่ะค่ะเผื่อมีคุณแม่ท่านใหนเป็นเหมือนกันค่ะ

1 ตอบกลับ

ตาม รออ่านต่อค่ะแม่