ขอบสอบถามแม่ค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 5 เดือนแล้วค่ะแต่มีอาการปวดหน่วงๆท้องน้อยคล้ายปวดประจำเดือน

ค่ะแต่ไม่มากไม่มีเลือดออก แม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ แล้วต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตอนไปหาหมอถามคุณหมอแล้ว หมอบอกมดลูกขยายตัว ปกติค่ะ เดี๋ยวจะดีขึ้น ถ้าไม่มีเลือดออกไม่ต้องกังวลค่ะ

อาการมดลูกขยายตัวค่ะ ถ้านอนพักแล้วหายคือปกติ ไม่ต้องหาหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่

ปกติค่ะ แม่บ้านนี้เป็นบ่อย นอนพักเดี๋ยวก็หายค่ะ เป็นๆหายๆ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่