38w 5+ ปวดก้น เจ็บจิมิ ท้องแข็งบ่อย แม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

กำหนดคลอด 9 พ.ย. 66 นี้

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันคะ แต่ไม่เจ็บอะไรเลย แต่ปวดก้น จิมิ เป็นปกติอยู่แล้วคะ กำหนด8พย.นี้แล้วว

ไปหายหมอยังค่ะถ้ามีอาการท้องแข็งบ่อยแสงแดงว่าปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วค่ะ

8mo ago

ไปหาหมอแล้วค่ะ หมอให้กลับบ้าน รอดูมีน้ำเดินมูกเลือด หรือปวดไม่หายให้รีบไป รพ.ค่ะ