ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ.. ลาออกจากประกันสังคมได้ค่าคลอดบุตรเหมาจ่ายเท่าไหร่ค่ะและเสียค่าคลอดบุตรเท่าไหร่ค่

ค่ะ..ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

การเบิกจ่ายค่าคลอด กรณีลาออก มีใน web ประกันสังคมนะคะ ค่าคลอดเหมาจ่ายถ้าจำไม่ผิด น่าจะ 15000 + ชดเชยหยุดงาน