เด็กควรคว่ำตอนกี่เดือน

ค่อนข้างเป็นกังวลใจค่ะน้อง4เดือนแล้วแต่ไม่ค่อยยอมคว่ำเลยค่ะไม่บิดตัวไม่ตะแคงตัวถ้าฝึกให้คว่ำจะคว่ำได้ไม่นานก็จะร้องไห้ไม่อยากคว่ำ มันเกี่ยวกันไหมคะที่แม่เอาน้องนั่งรถโยกบ่อย เพราะอยู่กันสองคนบางทีน้องไม่นอนแต่แม่ต้องปั้มนมก็จะให้น้องนั่งรถโยกรอทำให้พัฒนาการน้องช้าไปด้วย

4 ตอบกลับ

บ้านนี้พยายามจะคว่ำตั้งแต่4เดือนแต่คว่ำได้เองแบบไม่ช่วยเลยตอน6เดือนค่ะ