ตั้งครรภ์

คุยกับคุนพ่อทางโทรศัพท์ลูกจะได้ยินด้วยไหมค่ะ ตอนนี้ 24+6 ค่ะ

1 ตอบกลับ

25 weeks จะได้ยินเสียงและมีการตอบสนองต่อเสียงต่างๆ ทั้งภายนอกและภายในร่างกายคุณแม่ค่ะ ถ้าคุณแม่เปิด speaker phone น้องก้อจะได้ยินเสียงคุณพ่อ แต่เสียงที่น้องได้ยินก้อเป็นเป็นแบบ อื้อๆอึงๆ เพราะลองจินตนาการว่า เสียงต้องผ่านหลายชั้นกว่าจะถุงน้อง ทั้ง ชั่นผิวหนังถายนอก ภายใน ชั้นไขมัน ชั้นกล้ามเนื้อ ผนังมดลูก จนถึง ถุงที่เต็มไปด้วยน้ำคร่ำ ที่น้องนอนอยู่.