ยาคุมแบบฉีด

คุมแบบฉีด แต่มีประจำเดือนมากะปริดกะปรอย แบบนี้จะมีอะไรกับคุณสามีได้หรือเปล่าค่ะ คือรู้สึกไม่แน่นอนกับประจำเดือน มานิดมาหน่อยก็เอา ปรึกษาหน่อยนะคะแม่ๆ คิดอยากมาวันไหนก็มา

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ จะมีวันที่เลือดออกเยอะๆเหมือนเป็นประจำเดือน1-2วันต่อเดือนนอกนั้นเป็นกระปริบกระปรอยตลอดทั้งเดือนคะ เป็นทั้ง3เข็ม9เดือน ลำคานไม่สบายตัวเลยเลิกฉีดไปแล้วคะ หมอบอกว่าฉีดเข็มแรกๆเป็นแบบนี้แหละเดี๋ยวก็หายเข็ม2-3 แต่เราไม่หาย เรามีอะไรกับแฟนปกติ ยาก็ออกฤทธิ์ปกติคะ

5y ago

ขอบคุณเด้อคะแม่