ฉีดยาคุมหรือกินยาคุมดีกว่ากันคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนแรกฉีดยาคุมไปแล้ว บางวันมีอาการปวดหัว เลือดออกกระปิปกระปอย เลยจะลองเปลี่ยนมากินยาคุม แต่ไม่รู้ว่าประสิทธิภาพการคุมกำเนิดดีกว่ากันมากไหม (ยาคุมแบบฉีด3เดือน ยาคุมแบบกินของSlinda) #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นไปได้ก็อยากเลือกกินยาเหมือนกันคะ แบบฉีดอาการข้างเคียงคือ ปจด.กระปริบกระปรอยมากกกก...นึกจะมาก็มา บางวันมีอาการคลื่นไส้ แต่ช่วงนี้คงต้องทนฉีดยาคุมไปก่อน เพราะเลี้ยงลูกน้อยคนเดียวกลัวลืม ยังไม่อยากท้องอีกคะ เข็ดแล้ว5555+😂

2y ago

ตัวที่เราจะลองกินราคาแอบแรงแต่ประสิทธิภาพดี ลืมกินได้มากสุด24ชั่วโมงค่ะ

เราเลือกกินยา ยาจะมีประสิทธิภาพที่ดีควรกินตรงเวลาค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ