เสี่ยงเป็นเบาหวาน

คุมอาหารกันยังไงคะ

1 ตอบกลับ

งดของหวานมัน ต้มน้ำใบเตยดื่มค่ะแม่

4y ago

ได้ผลใช่ไหมคะ ตอนนี้ต้มน้ำใบเตยกินเเทนน้ำเปล่าทุก6วันเเล้วคะ ไม่กินของหวานเลย ข้าวเปลี่ยนเป็นข้าวกล้อง/ข้าวไรซ์เบอรี่ ผลไม้ก็กิน แก้วมังกร แอปเปิ้ลเขียวคะ ตอนเย็นจะกินข้าวก่อน6โมงทุกวันแต่ประมาณ1ทุ่มก็จะกินน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล1ถุงเพื่อให้อยู่ท้อง คุมประมาณนี้ได้รึป่าวคะ (วันจันทร์หมอนัดกลืนน้ำตาล4ขวดเจาะเลือดตรวจอีกคะกังวลกลัวจะไม่ลง)