ประจำเดือนมาทุกเดือน แต่ท้องเราใหญ่ขึ้นทุกวัน. มีโอกาสท้องรึป่าว

คุนแม่ๆทั้งหลาย ตอบหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

ต้องตรวจค่ะ​ ถึงจะรู้​

5y ago

ค่ะ รู้สึกตัวเองกินเก่งมาก และก้เพลีย อยากนอนอย่างเดียว. ท้องก้ใหญ่. เพราะเมส์เคยเคลื่อนไป1อาทิต. ก่อนจะมีประจำเดือน4วัน มีเลือดสีน้ำตาลแค่เปรอะๆเกงในวันเดียวหาย. ขอบคุณนะคะ😊