ประจำเดือนมาทุกเดือน แต่ท้องเราใหญ่ขึ้นทุกวัน. มีโอกาสท้องรึป่าว

คุนแม่ๆทั้งหลาย ตอบหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเจอเคสแบบนี้ค่ะ แต่ไม่ได้กับตัวแม่เองนะค่ะ วันนั้นไปหาหมอฝากครรภ์ เจอพี่คนนึงท้องใหญ่เหมือนคนท้องเลย เลยถามเขาว่ากี่เดือนแล้ว เขาบอกไม่ได้ท้อง ปจด.มาทุกเดือนแต่ที่ท้องใหญ่ เพราะเป็นนิ่วในปีกมดลูก #แต่ใช่ว่าจะเกิดทุกคนนะค่ะ #ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอให้มีน้องไวๆนะค่ะ 😊

ถ้าประจำเดือนมาทุกเดือนอันนี้ไม่หน้าจะท้องนะคะ ลองปรึกษาแพทย์ดูนะคะ ตามโรงพยาบาลจะมีคลินิกมีบุตรยากอยู่ค่ะ

ไคมีประสพการ บอกหน่อยค่ะ. เราอยากมีน้อง ปล่อยเท่าไหร่ก้ไม่ติด แต่ท้องใหญ่ขึ้นทุกวัน

ขอบคุณค่ะ พอดีอ่านเจอในกระทู้ 100/10 ท้องก้มีค่ะ เรยถามเผื่อคุนแม่ๆในนี้ประสพการ

อย่าฉะล่าใจนะค่ะบางทีอาจจะมีอะไรผิดปรกติในช่องท้องก้อได้ค่ะ ควรไปพบหมอ

ระวังความผิดปกติในมดลูกและรังไข่นะคะ ตรวจเถอะค่ะ

ลองตรวจดูค่ะ สู้ๆขอให้มีน้องเร็วๆนะคะ

แนะนำให้ตรวจนะคะ จะได้ชัวร์ที่สุด 😊

ตรวจเลยค่ะ จางหรือเข้มก็ท้องค่ะ

ต้องตรวจค่ะ​ ถึงจะรู้​

5y ago

ค่ะ รู้สึกตัวเองกินเก่งมาก และก้เพลีย อยากนอนอย่างเดียว. ท้องก้ใหญ่. เพราะเมส์เคยเคลื่อนไป1อาทิต. ก่อนจะมีประจำเดือน4วัน มีเลือดสีน้ำตาลแค่เปรอะๆเกงในวันเดียวหาย. ขอบคุณนะคะ😊