??

คุนแม่ๆซื้อของเตรียมไว้ก่อนคลอด ประมานกี่เดือนคะ..?

47 ตอบกลับ

4เดือนซื้อตั้งได้แค่ผ้าน้องเลยกะผ้าห่มตัวแล้วที่บ้านสามีไม่ให้ซื้อต่อตอนนั้นไม่รุ้เพศที่ซื้อตั้งเล่นๆเวลาเหตุฉุกเฉิดเดียวลูกไม่ไรใส่5555แต่ของซื้อมาถูกเพศมากเดาเอาว่าเพศหญิงซื้อของผู้หญิงหมดสุดเพศหญิงจิงๆดีใจมากค่ะแต่ตอนนี้7เดือนยังไม่ซื้อไรทีก้อได้แค่เสื้อผ้ากะผ้าห่อตัวน้องเลย นี้พอ8เดือนจะทยอยไปซื้อีกค่ะ

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ จะ 7 เดือนแล้ว ที่บ้านถือค่ะ เดี๋ยวคงต้องแอบเตรียใแล้ว กลัวไม่ทันจ้า

ทะยอย​ตอน​7เดือน​ค่ะตอนนี้​ใกล้​แล้ว​เต็มตู้ทะยอย​ชัก​ท้อง​แก่​ลำบาก​

แต่ก็เริ่มตั้งแต่4 เดือน มาเตรียมแบบจริงจังก็ตอนรู้เพศ จะได้เลือกสีถูก55

4เดือนก็ซื้อแล้วค่ะ ทยอยซื้อยังไม่ทราบเพศด้วยแต่เน้นสีฟ้าไว้ก่อน55555

เริ่มทะยอย​ตอน4เดือน(รู้เพศ)​ค่ะ ตอนนี้พร้อมหิ้ว มิ.ย ค่ะ

บ้านนี้แม่บอกให้เตรียมตอนใกล้ออกคะ ท้องแรก ที่บ้านถือ

ตอนนี้เข้าเดือนที่8 แล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า

บ้านนี้หลังคลอดจ้า เพราะน้องคลอดก่อนกำหนด😂

อยากทยอยซื้อเหมือนกันค่ะ แต่กลัวทางบ้านดุ