??

คุนแม่ๆซื้อของเตรียมไว้ก่อนคลอด ประมานกี่เดือนคะ..?

47 ตอบกลับ

บ้านพึ่งทยายชื้อตอน33วิกไม่รู้จะได้ครบไหม

บ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศน้องค่ะ

บ้านนี้8เดือนละยังไม่ได้ชื้อเลยค่ะ😂

บ้านนี้เตรียมตอน8เดือนกว่า ไม่ทันจ้า

รู้เพศก็ซื้อเลยคะ พอดีที่บ้านไม้ถือ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่4เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ทยอย​ซื้อตั้งแต่​4เดือน​คะ

บ้านนี้28วีค เริ่มทยอยชื้อแล้วค่ะ

ทยอยชื้อจร้าชื้อที่เดียวไม่ไหว

บ้านนี้รู้เพศก้อทยอยซื้อเร้ยคะ