ตอนนี้11w5วัน

คุนแม่ๆซาวค์ดูเพศลูกๆตอนไหนกันค่ะ พึงท้องแรกอ่าค่ะ

10 ตอบกลับ

เท่าเราเลย คุณหมอนัดตรวจอีกที25ธ.ค. รอดูพัฒนาการของลูกน้อย แต่เดือนก่อนก็เห็นหัวใจเต้นแล้วค่ะ ตื่นเต้นๆ ลุ้นว่าครั้งหน้าจะเห็นเพศด้วยมั้ย

5y ago

ใม่เปนใรเรยค่ะใม่แพ้ใม่อาเจียนใม่มีอาการใรเรยค่ะ

10weekจ้า เห็นดิ้นดุ๊กดิ๊กๆ เลยละค่ะ 😊

4เดือนค่ะแต่มองไม่เห้นเพศน้อง

23w ค่ะ 5เดือนกว่าแล้วค่ะ

ประมาณ3เดือน4เดือนค่ะ

ประมาน6เดือนค่ะ

บ้านนี้16wคะแม่

บ้านนี้18week จ้า

18 w. ค่ะบ้านนี้

4-5 เดือนค่ะ