มีเลือดออก

คุนแม่ๆคะ. ในช่วง3เดือนแรก คุนแม่มีเลือดออกกันบ้างมั้ยคะ? เรามีเลือดออกอ่ะ เหมือนประจำมาเลยแต่น้อยค่ะ. อยากทราบว่าคุนแม่ๆ มีอาการเหมือนกันบ้างมั้ยคะ. แล้วจะเปนอันตราย กับลุกในท้องเราหรือเปล่าคะ?

2 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกเสี่ยงแท้งคุกคามนะคะแม่

มีค่ะ แต่ของเราเกิดจากภาวะแท้งคุกคามนะคะ

5y ago

เป็นค่ะ ต้องพบหมอด่วนค่ะ