คุนแม่ให้นมน้อง

ทานข้าวเหนียวตอนน้องได้กี่เดือนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

เรากินตอนสองเดือนช่วงนั้นหิว ปกติแล้วกินได้

เราเป็นคนอิสานก็กินตั่งแต่ออกจากรพ.เลยค่ะแม่

4y ago

ไม่ค่ะปกติดี

กินตั้งแต่อยู่โรงพยาบาลเลยค่ะ

ทานตั้งแต่วันแรกที่คลอดเลย

กินตั้งแต่ออกจากรพ.เลยค่า

เราคลอดได้8วันก็กินเลย

4y ago

ตอนนี้น้องได้20วันแร้วค่ะ ว่าจะลองกินค่ะ

ตั้งเเต่คลอดค่ะ

คลอดน้องได้5วัน

ตั้งแต่คลอดค่ะ

เราทานทุกวันเลย

4y ago

8 เดือนแล้วค่ะ