เด้ก9เดือน

เด็ก9เดือนกินนมกล่องได้ไหมค่ะ #ขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบ

13 ตอบกลับ

9 เดือนกินนมผงก่อนนะค้าาแม่ นมกล่องของเด็ก 1 ขวบ++ ค้า หลานเรา 9 เดือนเหมือนกัน ตอนนี้กิน hi-q super gold แข็งแรงดีมากค้า

ไม่ได้ค่ะ นมกล่อง uht สามารถเริ่มได้ที่ 1-1.5 ขวบค่ะ

นมกล่องสำหรับเด็ก1+ขวบขึ้นปัยค่ะจะดีกว่า

ต้องหลัง 1 ปี ถึงกินนมกล่องได้ปกติค่ะ

ไม่ได้ค่ะแม่1ปีขึ้นไปจ๊ะ

แนะนำ 1 ขวบขี้นไปคะ

ของเรารอขวบนึงค่ะ

1ขวบขึ้นไปจ้ะแม่

ต้อง 1 ปีขึ้นไปคะ

1ขวบขึ้นไปค่ะ