ปวดท้อง

คุนแม่บ้านไหนเป็นบ้างค้ะตอนนี้39+1w แล้วมีอาการเหมือนเจ็บท้องเข้าห้องน้ำแต่พอเข้าห้องน้ำไม่อึ ควรไปโรงบาลเลยไหมค้ะ ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินค้ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดท้องแบบเหมือนโดนมดลูกบีบค่ะ ปวดจนเกร็ง ปากมดลูกเปิด4เซนต์ค่ะ