ท้องโตยังทำงานยุเลยยย

คุนแม่บ้านไหนยังทำงานยุค้ะบ้านนี้อีก3เดือนจะลาคลอดเหนื่อยยมากค้ะกำหนด19ธันวาอีกนานเลยยยย

ท้องโตยังทำงานยุเลยยย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขับรถไปกลับที่ทำงาน36กิโล ทำจนถึง34wค่ะ หมอนัดผ่าตอน38w สู้ๆนะคะแม่ คนท้องทำงานเหนื่อยกว่าคนปกติเป็น10เท่า วันไหนฝนตกต้องนั่งรถเมล์ไปร้องไห้ก้มีค่ะ ทั้งเหนื่อยทั้งเพลีย

5y ago

ยินดีด้วยจ้าคุนแม่