คุนแม่มือใหม่❤️

คุนแม่บ้านไหนท้องแตกลายบ้างคะ🤣 สำหรับคุนแม่บ้านนี้ ไตรมาสสุดท้ายแล้ว อีก46วัน คุนแม่บ้านไหนทำใงให้รอยหายแนะนำคุนแม่บ้านนี้น่อยค้า🙏🤣🤰🤰#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คุนแม่มือใหม่❤️
2 ตอบกลับ

ยากค่ะแม่ ทำได้อย่างเดียวคือทำใจ 😅😅 บ้านนี้ท้องไม่แตกเลยค่ะ แต่ต้นขาแตก 😭😭😭 ทำใจแล้วค่ะ ค่อยเรเซอร์ เอา 555+ ซื้อครีมมาทาๆๆ หมดจะเป็นหมื่นละ ท้อค่ะ ไม่จางเลย รอยแดงๆ

พยายามทาครีมบ่อยๆอย่าให้น้ำหนักขึ้นเยอะแบบเร็วๆจนเกินไปค่ะ

4y ago

ทาทุกวันเลยคะ แต่งง ไม่ลดมั้งเลย555