คุนแม่มือใหม่❤️

คุนแม่บ้านไหนท้องแตกลายบ้างคะ🤣 สำหรับคุนแม่บ้านนี้ ไตรมาสสุดท้ายแล้ว อีก46วัน คุนแม่บ้านไหนทำใงให้รอยหายแนะนำคุนแม่บ้านนี้น่อยค้า🙏🤣🤰🤰#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คุนแม่มือใหม่❤️
2 ตอบกลับ

พยายามทาครีมบ่อยๆอย่าให้น้ำหนักขึ้นเยอะแบบเร็วๆจนเกินไปค่ะ

3y ago

ทาทุกวันเลยคะ แต่งง ไม่ลดมั้งเลย555