คุนแม่มือใหม่

คุนแม่บ้านไหน คลอด เดือนกุมภาพันธ์บ้างคะ #แล้วมีอาการใดบ้าง ณ ตอนนี้ มา บอกเล่ากันบ้างค้า👌😁

คุนแม่มือใหม่
49 ตอบกลับ

น้องดิ้นดีมากเลยค่ะ เราออกกำลังกายเบาๆ ไม่ค่อยปวดหลัง มีบ้างเวลากินอิ่มมากๆ นอนหลับดีพอสมควร ถือว่าโชคดีมากเลย น้ำหนักขึ้น7กก ส่งกำลังใจให้ทีมกุมภาพันธ์ทุกคนค่า ❤️

4y ago

ค้าา..สู้ๆๆๆนะค้าาา❤️❤️❤️

เหนื่อย เวียนหัวเหมือนหิวตลอดเวลา กินแล้วก็ไม่หาย เบื่ออาหารมา4-5วันแล้ว. และน้องดิ้นแรงและบ่อยขึ้นยังปรับตัวไม่ได้. 22กุมภา

3 กุมภา น้องดิ้นดี แข็งแรงดี น้ำหนักดีมากจ้าา น้ำหนักแม่ก็พุ่งเอาๆเหมือนกัน555 บ้านนี้ไม่แพ้ตั้งแต่ท้องแรกๆกินสนุกปากเลย

4y ago

ขอบคุณมากจ้าา

10 กุมภาจ้า พึ่งออกจากโรงพยาบาล มีอาการท้องแข็งบ่อย หมอกลัวคลอดก่อนกำหนด เลยได้ให้ยายับยั้งคลอด ภาวนาอยู่ให้ถึงกำหนด

4y ago

สู้ๆน้ะค้ะ..เป้นกำลังใจไห้😁❤️❤️

3 ก.พ ปวดหลัง ปวดหัวหน่าวลงขา มีท้องแข็ง วันละ 3-4 รอบ ท้อง2 ท้องแรกเคยคลอดก่อนกำหนด ท้อง2 นี้ คงไม่เกิน ม.ค นี้จ้า

4y ago

สู้ๆๆน้ะคะ❤️❤️

บ้านนี้กำหนดคลอด 14กุมภาพันธ์ ค่ะ. ไม่มีอาการอะไรเลย. กินเก่งมาก7เดือนขึ้นมมา16โลเเล้ว. ค่ะบ้านนี้กินเก่ง

4y ago

เช่นกันนะค่ะ

24 กพ จ้า ปวดหลัง นอนไม่ค่อยหลับ ตอนนอนเป็นตะคริวที่ขาเกือบทุกคืนเลย โดนคุมอาหารเพราะเบาหวานด้วย

4y ago

ขอบคุณค่ะ ✌🏻✌🏻

5กุมภาหน่วงท้องร้าวลงข้างล่างตอนดึกนอนไม่ค่อยหลับ หายใจไม่ค่อยออก แล้วก็เหนื่อยง่ายจ้า

25 กุมภาพันธ์ นอนไม่หลับ ปวดหลัง เจ็บท้องเวลารีบลุกไปเข้าห้องน้ำ นอนท่าไหนก็ไม่สบาย

4y ago

สู้ๆๆน้ะค้าา❤️❤️❤️

เหนื่อยง่าย หายใจไม่ค่อยออก นอนไม่หลับ เดินเยอะๆไม่ได้ ปวดทั้งหลังทั้งสะโพก 16กพ. ค่า