คุนแม่มือใหม่

คุนแม่บ้านไหน คลอด เดือนกุมภาพันธ์บ้างคะ #แล้วมีอาการใดบ้าง ณ ตอนนี้ มา บอกเล่ากันบ้างค้า👌😁

คุนแม่มือใหม่
49 ตอบกลับ

7 กุมภาพันธ์ ปวดก้นกบทุกวันตอนดึกๆ ต้องให้เเฟนนวดให้ทุกวันเลย ที่เหลือก็ปกติคะ

4y ago

เช่นกันนะคะ

8กพ. ปวดก้นกบบ่อยค่ะ ช่วงนี้เดินได้แปปเดียวปวดข้อเท้าแล้ว น้องก็ดิ้นเก่งมาก

18 ก.พ. 64 ลูกดิ้นที ฉี่จะเล็ดเลยค่ะ เจ็บเอว ซี่โครง กรดไหลย้อน นอนไม่ค่อยหลับ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

22 ก.พ ค่ะ ยังไม่หายแพ้ หายใจลำบาก ปวดหลัง ตาพล่ามัว น้องดิ้นเก่งมาก ❤️

4y ago

สู้ๆน้ะค้ะ ..คุนแม่ท้อง❤️❤️❤️

19/2/64 คะ ตอนนี้ดิ้นเก่งมากยิ่งเปิดเพลงให้ฟังยิ่งดิ้นเลยคะ #สงสัยจะชอบฟัง

4y ago

20 ก.พ.64 ค่ะ เท้ามือบวมมากค่ะ เหนือยง่าย น้องดิ้นเก่งมากจ้า

9 กพ.ค่ะ ดิ้นเก่งมากทั้งวันทั้งคืนเลย ปวดหลัง หิวบ่อย หายใจลำบาก เหนื่อย

4y ago

สู้ๆน้ะค้า❤️ เดี๊ยวก็แตกแล้ว5555

8 กพ ค่ะ อึดอัด นอนพลิกตัวลำบาก หายใจลำบาก ท้องอืด 🤩น้องดิ้นเก่งค่ะ🤩

4y ago

ดีมากเลยคะ...สู้ๆน้ะคะ ❤️❤️

23กุมภาจ้า ตอนนี้ปวดหลังกับซี่โครงเวลานอนค่ะแล้วก้อหายใจไม่ออก 😓

4y ago

สู้ๆน้ะค้าา😁❤️

28กพ. อาการตอนนี้ปกติยุจ้าเบาปวดแต่นอนท่าไหนก็ไม่สบายหายใจใม่ออก

4y ago

จร้าา

25 ก.พ ดิ้นเก่งเปนบ้างวัน แต่บ้างวันน้องจะชอบขยับตัวไปมาเก่ง😍😍😊

4y ago

ดีมากเลยคะ...ขอให้คลอดน้องปลอดภัยน้าจ้ะ❤️