คุนแม่บ้านใน ฝากพิเศษผ่าคลอดบ้างค่ะคุนหมอเขานัดผ่าคลอดกี่. w ค่ะใครเคยผ่าแนะนำด้วยค่ะ

คุนแม่บ้านผ่าคลอดบ้างค่ะอยากรุ้หมอเขานัดผ่าคลอดกี่ w ค่ะ ใครรุ้บ้างแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

38wขึ้น ถ้าก่อน38wก็กลัวเรื่องระบบหายใจ ถ้าหลัง38wก็กลัวจะปวดท้องน้ำเดินก่อน แต่จริงๆ37ก็ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนด บ้านนี้38w+2d

บ้านนี้ 38+5 วีคค่ะ ผ่าคลอดคุณหมอจะนัดดูคิวผ่าให้ค่ะ

38วีค+หมอจะให้เราเลือกระหว่าง15ธค.-28ธค. ค่ะ

5y ago

อ่อคะ. อิอิ. คุณแม่ลูก3 ยังสวยยุเรย

38+ค่ะก็เตรียมตัวได้เลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้36wแล้วจร้า

38+จ้า นัดตามคิวหมอเลย

ของเราหลัง 38 วีคค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะอันนี้แล้วแต่คุนหมอเขาจะนัดหรอค่ะ

38วีคขึ้นไปคะแม่

38สัปดาห์คะ