ท้องได้21สัปดา์ น้ำหนักตัวควรหนักเท่าไร

คุนแม่ท้อง21สัปดาห์​แล้วจร้า น้ำหนัก​ตัวหนักแค่54เองค่ะ ก่อนท้อง48จร้า น้ำหนักน้อยรึมากเกินไปค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ตอนท้อง21สัปดาห์เราขึ้นโลกว่าๆเองค่ะ

ปกติคะ ตอนช่วงนี้น้ำหนักขึ้นแค่โลเดียวเองคะ