ตั้งครรภ์6สัปดาห์​1วัน​ คะ​เจ็บท้องน้อยเหมือนโดนเข็มแทง

คุนแม่ท่านไหนเคยเป็น​แบบเราบ้างคะมีวิธีแก้ไขอย่างไร

2 ตอบกลับ

มดลูกกำลังขยายตัวค่ะแม่..หรือถ้าตรวจรอบหน้าลองถามหมอดูค่ะ..ปกติช่วงนี้จะเจ็บๆแวดเพราะมดลูกขยายตัวบ้านนี้ตอนไตรมาสแรกปวดมาก