ท้องได้6เดือนกว่าจะเข้า7เดือนแล้วค่ะ

คุนแม่ท่านไหนเคยเปนไมค่ะช่วงนี้ทานอะไรเข้าไปแล้วประมานครึ่งชม. ของที่เราทานมันย่อยแล้วก้อถ่ายออกตลอดสังเกตมา2วันแล้วค่ะ พอทานเข้าไปอิกก้อถ่ายอิก เหมือนมันจะบ่อยไปค่ะแบบนี้มันปกติไมค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงท้องระบบย่อย ระบบขับถ่ายจะแปรปรวนหน่อยค่ะแม่😅