สงสัย

คุนแม่ท่านไหนพอรุ้บ้างครั้งว่าอาการตัวเหลืองเปนยังงัยเมื่อว่านไปหาหมอมาฟังผลไม่ออกเลยหมอมั่วมากบอกค่ามาว่าเหลืองมากแต่ไม่ไห้อบงงกะหมอมากคะ

1 ตอบกลับ

ค่าเหลือมากเเต่ถ้าไม่มากเกินไปก็ไม่ต้องอบค่ะเเม่ บ้านนี้ตอนคลอดมาก็ตัวเหลือง กินนมเยอะๆค่ะ สารเหลืองจะขับออกมาทางปัสสาวะเเล้วค่าเหลืองจะค่อยๆลด