ท้องอืดนอนไม่หลับ

คุนแม่ท่านไหนท้องอืดบ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง33wวันนี้ท้องอืดมาก เมื่อวานตอนเย็นกินหมูปิ้งไปทำยังไงให้หายดีค่ะ นอนไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

ทานอีโนได้นะคะ อาจเพราะแก๊สเยอะ แล้วแม่ไม่ผายลม บวกกับน้องเริ่มโต ก็ดันภายในทุกสิ่งทำให้แม่ยิ่งอึดอัดมากขึ้น