คลอดสิงหารุ้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง

คุนแม่ท่านไหนกำหนดคลอดสิงหาบ้างค่ะ แล้วรุ้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงบ้างมัยค่ะ กังวลมากค่ะ บ้านนี้หมอนัดผ่า22สิงหาค่ะ

11 ตอบกลับ

ไม่ดิ้นแต่พอโก่งตัวบ้าง ท้องแข็งบ้างก็พอโล่งใจคะแม่ บางทีอาจจะแคบดิ้นเหมือนแต่ก่อนไม่ไหว แต่ต้องเช็คตลอดนะคะยิ่งใกล้คลอด เราไปหาหมอตอน37วีค หมอบอกมีสายสะดือใกล้คอ เรายิ่งต้องระวังมากขึ้น

แม่เช็คลูกดิ้นให้ดีๆนะคะ ในบางเคสไม่ใช่เพราะลูกตัวใหญ่หรือพื้นที่ในท้องน้อยลง ระวังเรื่องรกพันคอค่ะ บ้านนี้ก็กังวลเพราะเค้าดิ้นแรงมากกลัวรกจะพันคอ เช็คลูกดิ้นทุกช.มเลย คลอด31สิงหา

แม่ลองนับหลังทานอาหารเช้าถึงเที่ยง​ ควรดิ้นอย่างต่ำ​ 4​ ครั้ง​ หลังทานอาหารเที่ยงถึง​ 6​ โมงเย็น​ ควรดิ้นอย่างต่ำ​ 4​ ครั้ง หลังทานอาหารเย็นถึงก่อนนอน​ ควรดิ้น​อย่างต่ำ​ 4​ ครั้ง

เราเข้าติดเครื่องนับลูกดิ้นทุกสัปดาห์เลยค่ะ เราเองอาจจะรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อย แต่พอติดเครื่องน้องดิ้นปกติดีเลยค่ะ อาทิตนี้ก็น่าจะคลอดแล้วเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันค่ะ พอทานข้าวเสร็จ รู้สึกว่าลูกโกงตัวสุดฤทธิ์ สลับเบี้ยวซ้ายมั้ง ขวามั้ง แต่ไม่เตะ ไม่ดิ้นแรกเหมือนเมื่อก่อน

ผ่า 22 เหมือนกันเลยค่ะ รูปสึกว่าลูกดิ้นเบาลง ต้องจับท้องถึงจะรู้สึก

คลอด28สิงหาคะท้องเเข็งบ่อยๆๆ ดิ้นน้อยลงก้อกังวลยุ่คะ

น้องตัวโต พื้นที่ในท้องมีให้น้องดิ้นน้อยลงคะ

เป็นอาการปกติคะ ลุกจะออกมาแล้วดิ้นน้อยลง

บ้านี้กำหนดคลอด27สิงหาค่ะท้องแข็งบ่อยมาก