ตกขาว

คุนแม่ที่ท้องอยู่ตกขาวใครมามากกว่าปกติบ้างค่ะ เปนกันบ้างหรือเปล่า

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนท้องตกขาวเลอะกกน.ทุกวัน เราจะใช้แผ่นซับอนามัยแปะกกน.ไว้ค่ะ ที่เป็นแผ่นบางๆ ช่วยได้เยอะเลย ปล.ชอบใช้สูตรเย็นค่ะ เพราะคันร่วมด้วย

ปกติค่ะ แต่คอยดูสีและลักษณะของตกขาวด้วยนะคะ ถ้าสีแปลกๆไปต้องปรึกษาคุณหมอค่ะเพราะอาจจะติดเชื้อ