คุนแม่ทันไหนเป็นบ้างค่ะอุ้มท้องไปเรียนจนจบ

65 ตอบกลับ

แบกไปเรียนเหมือนกันค่ะจบแค่ม.3ต้องหยุดก่อน

อุ้มท้องไปเรียนด้วยจนจบ นี้พึ่งเรียนจบปวชค่ะ

แบกไปเรียนเหมือนกันค่ะ. ตอนนี้37 w แย้วจ้า

ท้อง1เดือนจน6เดือนก็ไปเรียนจนปิดเทอมเลยค่ะ..

บ้านนี้ค่ะ อุ้มท้องไปเรียนจนจบเหมือนกัน🤣

เราท้องตอนฝึกงานค่ะ คลอดช่วงปิดเทอมพอดีค่ะ

เพิ่งจบมาหมาดๆค่ะคุณแม่ จบตอน9เดือนแล้วด้วย 🤣

5y ago

คุณแม่ก็สู้ๆนะคะ อดทนเพื่อลูกและตัวเราค่ะ 🥰

บ้านนี้อุ้มท้องไปเรียน9เดือนจนจบ มหาลัยปี3

เหมือนกันจ้าา บ้านนี้น้อง7เดือนแล้วค่ะ

เราก็อุ้มท้องไปเรียน จนจบปวส.ตอนนี้