คุนแม่ทันไหนเป็นบ้างค่ะอุ้มท้องไปเรียนจนจบ

65 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แบกไปเรียนค้าา 24+4วีคแย้ว

แม่บ้านนี้จ้า ตอนนี้น้อง4ขวบกว่าแล้ว

แบกท้องไปเรียนทุกวันเลยค่ะจนจบ ปวช.

เหมือนกันจ้า ตอนนี้จะ8เดือนแย้วววว

บ้านนี้อุ้มท้องไปรับปริญญาจ้า

เเบกไปเรียนกันค่ะ จนจบ ปวช

บ้านนี้เขาไม่ให้เนียนเลยจ้า

จบ 9 เดือนเลยจ้าบ้านนี้

5y ago

เก่งจั่เลย

สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้​ๆ​นะคะ​