คุนแม่ทันไหนเป็นบ้างค่ะอุ้มท้องไปเรียนจนจบ

65 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้า อุ้มไป5เดือนล่ะ เพิ่งมารู้ว่าท้องตอนใกล้จบ ไม่รู้ว่าตอนนั้นไปเล่นอะไรพิเรนๆบ้างรึเปล่า แต่ตอนนี้น้องปกติดีจ้า แม่ก็เรียนจบแล้ว มีแค่ครูประจำชั้นที่รู้แต่ครูใจดีไม่ได้ไปบอกฝ่ายปกครอง ไม่งั้นโดนไล่ออกแน่

เราพยายามจะจบ แต่ฝ่ายปกครองจับได้ว่าท้องทำเรื่องพักการเรียนทันที อีกแค่2สัปดาห์ก็จบแต่เขาไม่ให้เสียดายมากๆต้องมาเรียนใหม่อีกแค่นิดเดียว😂

สมัยเรียนมหาลัยมีเพื่อนเคยท้องตอนเรียนเหมือนกันค่ะ แต่เพื่อนๆ ก็ช่วยกันปิดอาจารย์จนสอบเสร็จ เพื่อนคลอดพอดี ดีกว่าเอาเด็กออกนะคะ

เรียน+ทำงาน+อุ้มท้องเรียน เหนื่อยหน่อยแต่ก็ต้องอดทน❤️❤️❤️ บ้านนี้อุ้มไปเรียนตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้จะจบ ป.ตรีแล้วค่ะ

บ้านนี้แบกไปเรียนตั้งแต่เปิดเทอมปวช.ปี1 ยันจบปวช.ปี3 ตอนท้องก็พาไปเรียนออกมาแล้วก็พาไปเรียน ตอนนี้3.3ปีแล้วค่ะ😁

เก่งมากค่ะ ถึงจะตั้งท้องแต่มีความตั้งใจในการเรียนให้จบ และพร้อมใจที่จะมีลูกไว้อยู่ ขอชื่นชมเลยค่ะคุณ​แม่ 😊

5y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ😂

บ้านนี้เรียนไม่จบใจแตก แต่คิดใหม่แล้วค่ะว่สจะดูแลลูกกลับไปเรียนไห้จบดูแลพ่อแม่ด้วย สู้ๆน่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุนจ้าา

บ้านนี้อุ้มท้องไปเรียนตั้งเเต่1เดือนจน8เดือนเลยลำบากมากค่ะเเต่เพื่อลูกก็ทำได้ทุกอย่างค่ะ

พึ่งจบเลยถ่ายรูปจบนี่ท้องป่องเลย ดีที่เพื่อนๆกับอาจาร์ยเข้าใจและรักลูกเราอวยพรกันใหญ่เลย

5y ago

ดีใจจั่งที่สังคมยังให้โอกาสคนท้อง

อุ้มท้องไปเรียนด้วยจนจบเหมือนกันค่ะ เวลาขึ้นบันไดไปเรียนชั้น4เนี้ยโครตเหนื่อยเลยคะ😊😊