คุนแม่ทันไหนเป็นบ้างค่ะอุ้มท้องไปเรียนจนจบ

65 ตอบกลับ

บ้านนี้ดรอปเรียนจ้า เพราะทางวิลัยสั่งเรอป พอคลอดละกลับไปเรียน

เราจ้าแต่งงานได้2ปี สอบเสร็จวิชาสุดท้าย ท้องเลยจ้า ตอนนี้6เดือน

5y ago

ดีจร้าสู่ๆเหมือนกันนะค่ะคุนแม่

คนเรามีทางเลือกชีวิตไม่เหมือนกันค่ะ อย่าท้อค่ะ สู้ๆนะคะ

เป็นจ้า. ท้องแรก จนถึงวันคลอดเลย. สู้ๆ นะค่ะ คุณแม่✌️✌️

แบกไปเรียนเหมือนกันค่ะ จบปีนี้พอดี ตอนนี้8เดือนแล้ว

บ้านนี้ค่ะอุ้มท้องไปเรียนจนจบจนสอบ ท้องตอนจะจบม.3เลยค่ะ

5y ago

เก่งจั่งเลยคุนแม่สู่ๆนะค่ะ

เรียนจนปิดเทอมเลยจ้าทั้งที่ท้องโตและเห็นชัดมากเลย

เหมือนกันจ้าา ตอนนี้8เดือนเเล้วว ดีน่ะที่จบพอดี😁

ดีจังค่ะที่รร.ให้โอกาสเเต่รรหนูเขาไม่ให้เรียนค่ะ

อุ้มท้องไปเรียนจนคลอด ได้2เดือนกว่าก่ยังเอาไปจ้ะ