แพ้ท้องกี่สัปดาห์

คุนแม่ตั้งครรภ์แพ้ท้องกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตอน8W แอดมิด รพ ตลอดทั้งเดือน กินอะไรไม่ได้เลย น้ำหนักหายไป13กิโล ตอนนี้เข้าวีคที่11 อาการเริ่มดีขึ้น กินได้เยอะขึ้น แต่ยังมีอาการบ้างบางเวลา แต่อาการเหม็นหน้าคุณพ่อยังคงมีอยู่ตลอด และคาดว่าหนักขึ้นเรื่อยๆไปอีก สงสารก็แต่คุณพ่อ55555 😂

แพ้ตั้งแต่ท้อง จนถึงปัจจุบัน 15 วีคเลยค่ะ แพ้หนักมาก ถึงขั้นต้องแอดมิท

บ้านนี้เริ่มแพ้ตอน6วีค หายแพ้ตอน8วีคค่ะแม่ ปัจจุบันได้11วีค+2ค่ะ

2y ago

บางคนก็ไม่แพ้ท้องค่ะแม่ ท้องจะใหญ่ตอน5เดือนขึ้นไปนะคะ

แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ยันปัจจุบัน 12 w

แพ้ตั้งแต่6วีคนี้10วีคยังแพ้ยุ่เลย

ของเรา6-7วีค มีอาการแพ้ท้องแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มแพ้5wและหายตอน16w

ขอบคุณทุกคอมเมนท์นะคะ🥰

บ้านนี้แพ้ตอน 6-12 วีคค่ะ

เริ่มแพ้ ปลายๆวีค6