แม่ตั้งครรภ์

คุนแม่คนไหนโดนทักเหมือนเราบ้าง โดนทักตลอดว่าท้องเล็ก น้ำหนักขึ้นบ้างป่าว กินเยอะๆ เบื่อมากเลย ตอนนี้ท้อง 6 เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมาจะ 8 โลแล้ว เบื่อคนพวกนี้จัง

39 ตอบกลับ

ไม่ต้องสนใจค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณ์ก็โอแล้วค่ะคุณแม่

โดนทักบ่อยคะทุกวันก็ว่าได้ แต่บ้านนี้ไม่ซี. คะ

หมอบอกมานะว่า1เดือนต้องขึ้นประมาน1โลกว่าๆรึ1โล

บ้านนี้ท้องออกนะคะเเต่น้ำหนักไม่ขึ้น

เคยโดนทักแต่ไม่แคร์เพราะเชื่อหมอ

อย่าได้แคร์ค่ะ คนมีปากก็พูดกันไป

ปกติคะแม่ อย่าคิดมาก

บ้านนี้โดนทุกวันจ้า​ คนพึ่งรุ้ว่าท้องตอนใกล้คลอดแล้ว​ พอบอกคลอดต้นเดือนหน้ามีแต่บอกท้องเล็ก​ ไม่เชื่อบ้างไรงี้​ เราไม่สนใจจ้า​ เพราะน้ำหนักน้องดีมาก

โดนจ้าแต่ไม่สน เพราะเราก็กินของเราปกติ ขนาดท้องสามแล้ว แต่มาออกใหญ่ตอน7เดือนกว่าๆนะคะ