อาหารเป็นพิษ

คุนแม่คนไหนเคยเป็นอาหารเป็นพิษตอนตั้งครรภ์บ้างคะเราเวียนหัวมากๆเลยคะ แล้วเราสามารถกินรางจืดเผื่อถอนพิษได้ไหมคะ หลักเราเวียนหัวคะ

8 ตอบกลับ

ไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ แม่ท้องไม่ควรหายากินเองนะคะ อันตราย

หาหมอคะ ไม่ไช่หายาทานเอง เป็นอะไรก้ควรหาหมอก่อนคะ

ไปพบเเพทย์คะ กินอาจเป้นอันตรายได้

เคยค่ะนอนโรงบาลไม่นานมานี้เองค่ะ

ขอบคุณนะคะ หมอได้ฉีดยาให้เราละคะ

รีบหาหมอเลยค่ะ

หาหมอค่ะ

พบหมอคะ