แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

คุนแม่คนไหนฝั่งเข็มบ้างค่ะ เปนไงกันบ้าง แม่บ้านนี้ น้ำหนักเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เพิ่มหนักมาก ทั้งๆที่เคยเปนคนผอม ไม่ค่อยจะได้กินอะไร ทำไมน้ำหนักเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จะทำอะไรก้อลำบาก เพราะอ้วน คุนแม่บ้านอื่น มีอะไรแนะนำบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นการตอบสนองต่อฮอร์โมนที่เปลี่ยนไปของร่างกายคุณแม่ค่ะ ทำอะไรไม่ค่อยได้มาก ได้แค่คุมอาหาร+ออกกำลังกายค่ะ