คุนแมควรใส่รองเท้ายิห้ออะไรดีคะตอนนี้เข้า4ด. คุนแม่ชอบใส่สันติกแล้วปวดหลังบ่อยมากเลยจะเปลี่ยน แต่จะใส่แตะบ้านๆเลยก้ต้องออกงาน บ่อยคะ

15 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราใส่ ยี่ห้อ Scoll รุ่นที่เป็น Bio print ค่ะ เพราะพื้รฝนรองเท้าถูกออกแบบมาช่วยรองรับแนวโค้งที่อุ้งเท้า เพราะเวลาท้องน้ำหนักเรามากจะมาลงส่วนนี้เยอะ ถ้าใส่รองเท้าที่แบนไม่มีที่รองรับเราจะรู้สึกปวดเท้าและปวดถึงหลังค่ะ ลองดูนะคะ เราว่ายี่ห้อนี้ราคาไม่สูงด้วยค่ะ คนท้องควรใส่ flat shoes ดีกว่านะคะ หรือไม่ก้ซื้อแผ่นซิลิโคนเจลที่รองรับอุ้งเท้ามาใช้ค่ะ

7y ago

ขอบคุณมากค้าเดี๋ยวจะลองไปดูนะค้า 😊

เราใช้ยี่ห้อ โอฟอส เป็นรองเท้าเพื่อสุขภาพที่นิ่มมากกกก ตั้งแต่ใช้อาการปวดหลังดีขึ้นเยอะ เคยอ่านเค้าบอกว่าหล่อทั้งชิ้น มีขายตาม central ลองไปแวะลองดูนะคะ คือดีมากจริงๆ ค่ะ แม่ๆ

โมโลโบ รุ่นนี้เลยคะ พื้นนุ่ม ทำให้เดินไม่ปวดเหมือนคู่อื่น เรามีปัญหาเดินไม่ค่อยได้ดังนั้นเลยเปลี่ยนรองเท้าเยอะมาก จนมาจบที่คู่นี้ loveเลย แค่100บาทเท่านั้น

เราใส่ผ้าใบนะ แบบที่คนเค้าใส่วิ่ง เราเอามาใส่ตอนท้องแหละ กระชับเท้า นุ่ม และสบายเท้ามาก ส้นตึกเลิกใส่ไหมคะ พลิกขึ้นมาอันตรายมากนะคะ

7y ago

ขอบคุนนค้า😊

dortmund (ไม่รู้เขียนชื่อถูกไหมนะคะ) รุ่นคุณแม่ท้องค่ะ ทรงแก่ไม่สวยเลย แต่ใส่สบายค่ะ บางทีเราก็ต้องเลือกความสบายมากกว่าความสวย งืออ

เราใส่​ Crocs ค่ะ​ มีหลายแบบค่ะ​ แบบที่ดูเรียบร้อยใส่ทำงานก็มีค่ะ​ ต้องไปลองใส่เดินดูค่ะ​ เลือกแบบที่เราใส่สบายที่สุด

7y ago

กำลังเล็งพอดีเลยคะ 😊

ยี่ห้อนี้ดีค่ะ เราตอนแรกปวดเท้ามาก พอเปลี่ยนมาใส่คู่นี้ไม่ปวดเลย รองรับน้ำหนักได้ดีค่ะ สำหรันคนท้องเลยค่ะ

5y ago

เพจนี้เลยค่ะ Klas & Syplh รองเท้าสุขภาพ ค่ะ

เราใช้ flipflop คะ ก็ดีนะคะไม่ปวดส้น ปวดหลัง สังเกตุพื้นรองเท้ายุบเป็นหลุมเลยเวลาใส่นานๆ สงสัยน้ำหนักตัวเยอะ😅😅

7y ago

ฟลิบฟลอบเหมาะกับคนท้องทุกรุ่นมั้ยคะ

แนะนำ sketchers จ้า เบาสบาย มีหลายแบบให้เลือกจ้า เราจัดมา 2-3คู่ ใส่สลับกัน ดีงามมาก👍🏻