แม่ท้อง4ด

ขอดูท้อง4 เดือนแม่ๆหน่อยคะ ใหญ่แค่ไหนเอ่ย?

8 ตอบกลับ

4เดือนค่ะ นน.ขึ้นแค่6ขีด ท้องไม่ออกเลยค่ะ ยิ่งตอนนอนนี่แบนราบ ไปไหนมาไหน ไม่มีใครดูออกว่าท้องเลย คนชอบเดินชน เดินไว ขับรถเร็วกัน ไม่ชอบเลย

6y ago

เราต้องระวังเองด้วยนะคะ ค่อยๆเดิน สังเกตคนที่เดินไวๆก็ห่างๆเค้าค่ะ บางทีเข็มกลัดไม่ช่วยอะไร😂

5 เดือนกว่าค่ะ น้ำหนักขึ้น 2 โลกว่า ไม่รู้เล็กหรือใหญ่ แต่ลูกสมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ

ของเราท้องแรกแทบมองไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง แถมน้ำหนักลดอีกต่างหาก 😂😂

6y ago

บ้านนี้ 4 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 1-2 โลกว่าๆ เเต่อัลตร้าซาว์นหมอเเจ้งว่าน้องโตตามเกณฑ์ค่ะ

ออกเยอะอยู่คะหรือเป็นเพราะเราตัวเล็กด้วย5555 นน.ขึ้นแค่3โล

ท้องไม่ออกเรยจ้า ตอนนี้ 4 เดือนหน่อยๆ ^^

ของเราท้องสาม นน.ขึ้นมาโลเดียวค่ะ

ของเราตอน 4 เดือน ยังดูไม่ออกค่ะ