เจอน้องกี่วีคกันค่ะ

คุนเเม่เจอน้องกันตอนกี่วีคกันค่ะ บ้านนี้8วีคยังไม่เจอน้องเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

49 ตอบกลับ

ทางนี้ 4-5 วีค เจอแล้วค่ะ เห็นทั้งน้อง ทั้งถุงน้ำตั้งครรภ์ ต้องดูว่าหมอซาวด์แบบไหน ถ้าท้องอ่อน หมอจะใช้ที่ซาวแบบสอดช่องคลอด อายุครรภ์น้อยก็เจอค่า

2w ago

อันนี้ได้ยินเสียงหัวใจตอนไปตรวจ 8w3d ค่ะ เห็นตัวน้องแค่นี้เลยค่ะ 😂

บ้านนี้ 12 วีคยังไม่เจอน้องเลย ซาวช่องคลอดก็ไม่เจอ มีแต่ถุง 🥹 ไม่รุ้จะมีหวังอีกไหม หมดนัดดูอีกที

บ้านนี้ไปพบคุณหมอครั้งแรก อัลตร้าซาวด์ตอน 7w 5d พบถุงตั้งครรภ์ เจอน้อง และได้ฟังเสียงหัวใจน้องคะ

บ้านนี้ 6 วีคค่ะแม่ เจอน้องเหมือนตุ่มยุ่งกัด แต่เป็นตุ่มที่มีหัวใจเต้นตุ๊บๆแล้วค่า ♥️🥰

บ้านนี้เจอน้อง6สัปดาห์ 2วัน เจอน้อง หัวใจ และถุงไข่แดง อัลตร้าซาวน์ทางช่องคลอดจ้าาา

เราเจอน้องตอน9วีคค่ะเจอพร้อมหัวใจน้องเลย @ท้อง3ค่ะ แต่ท้อง2เจอตอน6วีค

5wk อันตร้าซาวด์ทางช่องคลอด TVS เห็นถุง 7wk เห็นน้องแล้วค่ะมีเสียงหัวใจ

6 w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะซึ่งเล็กมากด้วยกำลังเครียดเลยค่ะ

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ครั้งแรก8+2วีคก็เจอน้องเลยค่ะ

บ้านนี้พึ่งไปซาวด์มาวันนี้ 8+3w พึ่งเจอน้อง ค่ะ