เจอน้องกี่วีคกันค่ะ

คุนเเม่เจอน้องกันตอนกี่วีคกันค่ะ บ้านนี้8วีคยังไม่เจอน้องเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

49 ตอบกลับ

3-4วีค เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ 8วีคเจอตัวอ่อนค่ะ

11 เข้า 12 w ค่ะ ตอน 5 W ซาวด์ไม่เจออะไรเลย

1w ago

เดียวน้องก็มาค่ะ น้องลืมของเล่นไว้

เดี๋ยวก็เจอครับแม่ น้องยังตัวน้อยๆอยู่

บ้านนี้เจอ8wเห็นน้องมีหัวใจเต้นตุ้บๆ

บ้านนี้ 7 วีคค่ะ เจอน้อง + พบเสียงหัวใจ

บ้านนี้7w ค่ะซาวพร้อมเจอหัวใจน้องค่ะ

8wก็เจอค่ะ เพราะพึ่งรู้ตัวว่าท้อง😅😅

6 วีคค่ะ ตรวจครั้งแรกเจอน้องเลย 😍

บ้านนี้รู้ตัวช้าเจอตอน 12 วีคค่ะ

เพิ่งไปซาวน์มาค่ะ เจอน้อง8+5ค่ะ