ท้องน้อยลง

คุนเเม่บ้านไนท้องลดลงบ้างค้ะบ้านนี้รุ้สึกลดลงค้ะถามเเฟนเเฟนก้บอกทำมัยลดลงเเต่พอคุนหมอตรวจก้บอกปกติดีไม่มีรกเกาะต่ำบ้านนี้37wเเล้วค้ะจะอันตรายมัยค้ะหรือท้อง​ลดเป้นสันยานไกล้คลอดแอบสงสัยค้ะ

1 ตอบกลับ

พอท้องเริ่มแก่มันก็ลงทุกคนค่ะ