ขอสอบแม่ๆหน่อยจร้า ผลตรวจดาวน์นานกว่าสองอาทิตย์มั้ยคะ

คุนหมอบอกว่าจะติดต่อมาภายในสองอาทิตย์แต่ตอนนี้สองอาทิตย์กว่าแล้วจ๊ะ

16 ตอบกลับ

ถ้าตรวจน้ำคร่ำ คุณนัดฟังผล1เดือนค่ะ ถ้ามีอะไรผิดปกติอาจติดต่อกลับก่อนนัด แต่ถ้าไม่มีอะไรก็จะตามนัดเลยค่ะ

บ้านนี้รอผล 3 สัปดาห์ หมอบอกว่าถ้ามีอะไรผิดปกติจะโทรมาก่อน แต่ถ้าไม่โทรมาคือปกติค่ะ

น่าจะแล้วแต่ชุดตรวจค่ะ ขอเรารอผล2สัปดาห์ เห็นที่คลินิก มีบางแบบรอ 1 เดือน

ของเราตรวจนิ๊ฟตี้ไม่ถึง2อาทิตย์รู้ผลค่ะ แม่ลองโทรถามที่ตรวจดูนะคะ

ของเรา รพ รัฐ แจ้งวันบอกผลในใบนัดเรยคะ พอถึงวันคุณหมอก้อโทรมาบอก

ของเรารอ 2 อาทิตย์ ถ้าเป็นรพ.รัฐ ติดวันหยุดก็จะนานขึ้นไปอีกค่ะ

บ้านนี้ตรวจเสร็จถ้าผิดปกติเขาจะติดต่อมาภายในสองอาทิตย์ค่ะ

ถ้าผิดปกติหมอจะโทรมา แต่ถ้าเราปกติเราก้อไปแค่ตามนัดคะ

ตอนเราตรวจคุนหมอก้อนัดมาฟังผลอีกสองอาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้3อาทิตย์คะกว่าจะออก เกือบเดือน1เหมือนกัน