ขอสอบแม่ๆหน่อยจร้า ผลตรวจดาวน์นานกว่าสองอาทิตย์มั้ยคะ

คุนหมอบอกว่าจะติดต่อมาภายในสองอาทิตย์แต่ตอนนี้สองอาทิตย์กว่าแล้วจ๊ะ

16 ตอบกลับ

ของเราเจาะเลือดตรวจ อาทิตย์เดียวผลออกแล้วค่ะ

บ้านนี้ตรวจที่คลีนิก อาทิตย์เดียวรู้ผลเลยค่ะ

ของเราตรวจนิฟตี้อาทิตย์เดียวรุ้ผลเลยค่ะ

แบบเจาะเลือด 2อาทิตย์รู้ผลเลยค่ะ

ของเรารอฟังวันนัดตรวจเลยค่ะ

บางคนรอ3อาทิตย์กว่าๆก็มีคะแม่