เจาะน้ำคล่ำ

คุนหมอบอกว่าคุณแม่กับคุณเป็นภาหะธารัสซีเมียทั้งคู่ แต่เป็นคนละสายพันกันค่ะ แต่หมอให้ไปเจาะน้ำคล่ำ คือมันอันตรายมากไหมค่ะ หมอถึงให้เจาะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ กัวจะต้องได้เอาน้องเอา หมอซาวดูเด็กในท้องก้อแข็งแรงดีนะค่ะดิ้นดีด้วย ตอนนี้3เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นกลุ่มเสี่ยง คนละชนิด ตอนแรกก็กังวน แต่เจาะน้ำคร่ำแล้วผลลูกออกมาปกติไม่เป็นอันตราย สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ